null Ông Nguyễn Hữu Cần, xóm Hồng Sơn trao tặng 2 xe lăn cho Hội Chữ thập đỏ xã Thượng Tân Lộc

content:

Chiều ngày 01/4/2022, tại UBND xã Thượng Tân Lộc, ông Nguyễn Hữu Cần trú tại xóm Hồng Sơn phối hợp cùng các nhà hảo tâm đã tổ chức trao tặng Hội Chữ thập đỏ xã Thượng Tân Lộc 2 chiếc xe lăn. Tham dự có đồng chí Nguyễn Cảnh Lộc-Chủ tịch UBND xã, Nguyễn Văn Giáp-Chủ tịch UBMTTQ xã.

2 chiếc xe lăn do ông Nguyễn Hữu Cần là cán bộ hưu trí kêu gọi các nhà hảo tâm trao tặng cho Hội chữ thập đỏ xã. Xuất phát từ tấm lòng của người lính cụ Hồ,mặc dù đã nghĩ hưu nhưng ông luôn tích cực vận động, kết nối các tổ chức, cá nhân để giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, với mong muốn mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn. Trong thời gian qua, với những hoạt động thiện nguyện hướng về các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, người yếu thế trên địa bàn xã, nhiều hoàn cảnh đã được ông giúp đỡ đã vươn lên trong cuộc sống. Đây là việc làm thiết thực, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội tại địa phương./.

content: